Xốp Pe Foam Chống Tĩnh Điện Hải Việt.

Xốp Pe Foam Là Gì???

Xốp Pe Foam Hải Việt được làm bằng nhựa Polyethylene có dạng cuộn và ở giữa là lõi giấy. Sản phẩm thường có màu trắng, định hình dạng sóng. Màng xốp pe foam thường dùng để bọc lót. Đóng gói bảo vẻ sản phẩm không bị trầy xước, chống va đập.

Vậy xốp pe foam chống tĩnh điện được sản xuất như xốp pe foam thông thường. Nhưng trong quá trình sản xuất được thêm chất phụ gia nhằm khử tĩnh điện từ bên ngoài tác động vào sản phẩm. Đây là một vật liệu đóng gói lý tưởng cho các thiết bị. Linh kiện điện tử và các sản phẩm yêu cầu chống tĩnh điện.

Cũng giống như pe foam. Xốp pe foam chống tĩnh điện đươc sản xuất chủ yếu dưới dạng cuộn, có lõi giấy ở giữa.

cuộn xốp pe foam chống tĩnh điện

Cuộn mút xốp pe foam chống tĩnh điện có màu hồng đặc trưng nên dễ phân biệt so với các sản phẩm khác.

Pe Foam chống tĩnh điện là một loại mút xốp chuyên dụng để bọc. Bảo vệ các loại linh kiện điện tử. Bởi loại mút xốp này có khả năng kháng lại quá trình tích tụ điện tích do ma sát sinh ra trong quá trình vận chuyển.

Phân Loại Mút Xốp Pe Foam Chống Tĩnh Điện.

Foam chống tĩnh điện đươc sản xuất dưới dạng cuộn. Với độ dày đa dạng nhưng thấp nhất là dày 2mm. Sản phẩm thừa hưởng những ưu điểm của mút xốp đóng gói Pe Foam như dẻo dai, êm nhẹ. Xốp Pe Foam chống tĩnh điện thích hợp cho các sản phẩm điển tử. Vì nó có thể kháng lại các điện tích bên ngoài tác động vào bề mặt sản phẩm được bảo vệ.

cuộn pe foam chống tĩnh điện dày 5mm

Ngoài ra, foam tĩnh điện còn được gia công thành dạng tấm với nhiều độ dày khác nhau.

xốp pe foam chống tĩnh điện dạng tấm

tấm xốp pe foam chống tĩnh điện

Địa chỉ sản xuất xốp Foam chống tĩnh điện.

Bạn đang tìm mua mút Pe Foam chống tĩnh điện???

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Công ty Hải Việt là đơn vị chuyên sản xuất gia công các loại tấm túi xốp PE Foam. Chúng tôi nhận gia công các xốp pe foam với giá thành cạch tranh nhất trên thị trường hiện nay. Gọi ngay cho chúng tôi để có báo giá tốt nhât.

HOTILNE: 0914 087 579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *