Màng Xốp Hơi Hải Việt

Ngày nay, màng xốp hơi – túi xốp hơi đang được dùng để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm. Giúp cho sản phẩm – hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những cuộn xốp hơi với những chiếc túi khí giúp chống va đập rất tốt. Cho nên sản phẩm này được nhiều các đơn vị kinh doanh sử dụng vào việc bảo quản hàng hóa.  Do đó có thể bảo quản giúp hàng hóa không bị hư hỏng hay bị trầy xước khi vận chuyển.

Sản phẩm màng xốp hơi túi khí hay còn được gọi với cái tên khác như. màng bóng khí, cuộn túi khí hay xốp hơi… Đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đóng gói sản phẩm. Và đây cũng là dòng sản phẩm bảo quản hàng hóa được sử dụng  nhiều trên thị trường kinh doanh và vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Màng xốp hơi với những chiếc túi khí có đường kính khoảng 10mm. Nếu chúng ta bóp những chiếc túi khí này thì phát những tiếng kêu lách tách rất dễ chịu.

túi khí hạt 10mm

Hiện nay thì những sản phẩm màng xốp hơi này đang được ứng dụng chủ yếu vào trong những ngành kinh doanh đóng gói bảo quản bao bì sản phẩm.

Sản phẩm màng xốp hơi Hải Việt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.  

Đặc Điểm Màng Xốp Hơi Hải Việt

– Sản phẩm chứa các hạt bong bóng khí nhỏ căng tròn trên bề mặt nhìn rất đẹp.

– Xốp hơi sản phẩm có độ dẻo dai đàn hồi cao.

– Màng xốp hơi thân thiện với môi trường không độc hại hay ảnh hưởng tới con người khi sử dụng.

– Có tính năng chống rung chống sốc.

– Chúng cũng có khả năng kháng tĩnh điện.

màng xốp hơi chống tĩnh điện

Ngoài những đặc tính nổi bật ra thì  màng xốp hơi giá rẻ Hải Việt còn có một số những ưu điểm như:

Màng xốp hơi túi khí là sản phẩm rất êm, nhẹ, mềm mại. Do đó khi sản phẩm bị va đập thì chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm. Do đó sẽ phần nào giúp sản phẩm của chúng ta bên trong được bảo vệ an toàn mỗi khi không may bị rơi.

Xốp hơi cũng là sản phẩm có tính dai, bền và vô cùng sạch không gây hại đến sản phẩm. Cũng như không làm biến dạng hay có bất kỳ một ảnh hưởng xấu tới sản phẩm của chúng ta.

– Sản phẩm màng xốp hơi này cũng rất dễ sử dụng. Có thể gia công thành các kích thước khác nhau để cho phù hợp với mục đích sử dụng.

– Màng xốp hơi là một dòng sản phẩm có tính năng chống trầy xước vô cùng tuyệt vời.

Công Ty Sơn Hải Việt – Đơn Vị Phân Phối Màng Xốp Hơi Uy Tín.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị phân phối xốp hơi khác nhau. Do đó khách hàng rất khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp uy tín.

Công ty sơn hải việt là một trong những nhà phân phối cuộn xốp hơi giá rẻ.giá túi xốp hơi bọc hàng của chúng tôi luôn tốt nhất đảm trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có chất lượng rất tốt. Và giá xốp hơi  đảm bảo sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Là một đơn vị phân phối màng xốp hơi uy tín lâu năm. Hải Việt tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.