Màng Xốp Gói Hàng Giá Rẻ Hải Việt

Màng xốp gói hàng giá rẻ. An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường, mua ngay tại Sơn Hải Việt.

Màng xốp gói hàng là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hóa. Bảo vệ hàng tránh sự va đập, trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hãy cùng Sơn Hải Việt tìm hiểu về các loại xốp gói hàng trong bài viết dưới đây.

Các Loại Màng Xốp Gói Hàng Hải Việt.

Màng xốp hơi hay còn gọi là xốp giảm chấn, xốp túi khí, màng xốp bóp nổ. Màng xốp hơi được tạo ra từ polyethylene với mật độ thấp. Màng có các túi bong bóng nhỏ giúp chống sốc. Giúp bảo vệ sản phẩm tốt, tránh sự ăn mòn, thẩm thẩu hơi nước, trầy xước hay va đập. Ngoài ra, màng xốp hơi không mùi, thân thiện với môi trường.

màng xốp hơi gói hàng hạt 10mm.

– Màng xốp Pe Foam: là vật liệu vô cùng hiệu quả. Xốp pe foam đang dần thay thế cho nhiều loại đóng gói bao bì khác như giấy gói hàng, nilon…Ngoài ra, vật liệu còn dùng để đóng gói bao bì di động đa năng. Có thể đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau. Từ thủy sản tới nông lâm nghiệp…và được ứng dụng trong mọi lĩnh vực.

 

 

màng xốp pe foam gói hàng

– Mút xốp Pe Foam: Chuyên để lót hàng, bọc các gói hàng mỹ phẩm và thủ công mỹ nghệ. Mút Pe Foam có nhiều quy cách đóng gói khác nhau với các độ dày từ 0.5mm tới 20mm; có thể điều chỉnh được màu sắc trắng hoặc đen, dễ gia công.

mút xốp pe foam gói hàng

Ứng dụng của màng xốp gói hàng

– Dùng để chống va đập, chống sốc, bảo vệ hàng hóa và đóng gói trong sản xuất công nghiệp

– Sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp điện, điện tử

– Sử dụng làm nguyên liệu để chèn, giữ hàng hóa của các đơn vị chuyển phát nhanh.

– Sử dụng cho các mặt hàng có trọng lượng trung bình và nhẹ, thích hợp trong việc vận chuyển hằng ngày.

Địa chỉ mua màng xốp gói hàng

Với những công năng nổi trội, màng xốp gói hàng được bán phổ biến, rộng rãi trên thị trường. Công Ty Sơn Hải Việt chuyên cung cấp các loại màng xốp với chất lượng tốt và giá thành đảm bảo nhất. Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website: //mutxoppefoam.com